ĐỪNG NÊN ĐEO NHẪN NGÓN TRỎ – BÀI 10

Ngón trỏ là ngón nằm kề bên ngón cái. Vậy ý nghĩa của ngón trỏ khi đeo nhẫn là gì ? Bài viết này sẽ nói lên ý nghĩa của ngón trỏ khi đeo nhẫn trong phong thủy cũng như áp dụng phong thủy vào trong cuộc sống hằng ngày.

Ngón trỏ và ngón cái là hai ngón tay chi phối việc cầm nắm nhiều nhất trên bàn tay vì vậy khi ngón cái mang ý nghĩa cho sự may mắn trường tồn thì ngón trỏ mang ý nghĩa của sự quyền lực đại diện cho địa vị trong xã hội.

Nhẫn đeo ngón trỏ

 

Ngon trỏ đại diện cho anh chị em ruột, trong mọi việc thì người đầu tiên giúp đỡ ta chính là người nhà của ta vì vậy những người muốn cải thiện vận khí, thúc đẩy công việc thăng tiến, việc học hành thi cử đạt theo ý muốn thì nên đeo nhẫn ngón trỏ.

Nhẫn nam đeo ngón trỏ

Ngón trỏ còn mang mệnh hỏa rất thích hợp cho những người mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ tương sinh nên sẽ giúp người mênh Thổ phát triển mọi việc một cách tốt nhất. Ngoài ra ngón trỏ là vị trị giúp khai vận tình yêu, đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp bạn kích thích vận đào hoa của bản thân.

Nhẫn đeo ngón trỏ thường là những kiểu nhẫn cầu kì phá cách và sáng tạo như một cách muốn nói người đeo nhẫn ngón trỏ là một người tỉ mỉ luôn sáng tạo trong mọi việc.

Nguyễn Thành Ngôn.

===============================================================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn