ĐỪNG NÊN ĐEO NHẪN NGÓN ÚT – BÀI 13

Nhẫn không chỉ được xem là một món trang sức làm đẹp mà ngày nay việc đeo nhẫn còn mang nhiều ý nghĩa  trong cuộc sống. Các bạn hay thấy một số người đeo nhẫn ngón út vậy ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón út là gì ? Bài viết này mình mong muốn chia sẽ đến các bạn về ý nghĩa của ngon út khi đeo nhẫn.

Ý nghĩa của ngón út.

Ngón út trong ngũ hành thuộc hành Thủy tượng trưng cho sự thông minh, thẳng thắng và dí dỏm vì vậy những người đeo nhẫn ngón út rất giỏi về giao tiếp và họ có tính cẩn thận trong công việc. Những người muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp thì hãy đeo nhẫn ngón út vì nó nhắc chúng ta cẩn thận trong lời nói và hành động khi giao tiếp người khác.

Nhẫn đeo ngón út
Nhẫn đeo ngón út

Những người theo chủ nghĩa độc thân thường đeo nhẫn ngón út như muốn nói rằng họ sẽ không yêu ai, họ muốn một cuộc sống tự do không ràng buộc bởi hôn nhân và gia đình. Tuy nhiên một số người đeo nhẫn ngón út thường là những người hướng đến công danh sự nghiệp trước sau đó mới nghĩ đến hôn nhân.

Những điều lưu ý khi đeo nhẫn ngón út

Ngón út là ngón tay nhỏ nhất, ngắn nhất trên bàn tay và ít sử dụng nhiều lực khi cầm nắm. Vì thế những thiết kế nhẫn đeo ngón út thường là những thiết kế mãnh mai, nhỏ nhắn không quá rườm rà.

Do ngón út là ngón ngắn nhất bàn tay nên không nên đeo những thiết kế có bảng to cũng như những thiết kế bản dày sẽ khiến ngón út trở nên ngắn hơn và không cân xứng với bàn tay. Những thiết kế như vương miệng nhỏ, trái tim nhỏ hay những thiết kế gợn sóng rất thích hợp với ngón út.

Việc đeo nhẫn ngón út sẽ giúp bạn trông cá tính hơn. Nó như một cách gây sự chú ý thầm lặng, khiến người khác tò mò về bạn.

Nguyễn Thành Ngôn.

____________________________

Call: 0933.33.35.34 – 02513.831456

Email: thanhngon1504@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhNgonJewelry/

Web: www.nguyenthanhngon.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn