ĐỪNG NÊN ĐEO NHẪN NGÓN ÁP ÚT – BÀI 12

Trong phong thủy, đeo nhẫn ngón áp út mang ý nghĩa về tài lộc tăng thêm may mắn về tiền bạc. Những người muốn tích tụ tài lộc dù là tài lộc chính hay phụ thì nên đeo nhẫn ngón áp út vì nó giúp thúc đẩy tài vận thịnh vượng và cải thiện vận khí. Ngoài ra, những người có tính khí bốc đồng, hơn thua, tính khí nóng nảy cũng nên đeo nhẫn ngón áp út vì nó giúp bạn tu thân dưỡng tính.

Nhẫn đeo ngón áp út

Trong ngũ hành, ngón út mang hành Kim vì vậy đeo nhẫn ngón áp út còn mang ý nghĩa bạn là một người sống nội tâm mong muốn người khác đối với mình một cách chân thành, là một người sống tình cảm phóng khoán không toan tính.

Những người độc thân nên mang nhẫn khác nhẫn cướinhẫn đính hôn

Việc đeo nhẫn cưới ngón áp út còn mang ý nghĩa của hôn nhân. Những người đã kết hôn thường đeo nhẫn cưới vàng ngón áp út để khẳng định họ đã có gia đình vì vậy đối với những người chưa kết hôn thì khi đeo nhẫn ở ngón áp út dễ bị hiểu nhầm và dẫn đến mất cơ hội kết thân với người khá. Bạn nên đeo nhẫn kiểu khác hình dáng nhẫn cướinhẫn đính hôn để vừa chiêu tài, tụ khí mà không bị bỏ lở mất cơ hội trong tình cảm.

Nguyễn Thành Ngôn.

===============================================================================

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn