https://comprarcialis5mg.org/it/comprare-spedra-avanafil-senza-ricetta-online/ https://comprarcialis5mg.org/it/comprare spedra spedra 200 spedra 200 mg spedra prezzo spedra 100 spedra 100 mg prezzo in farmacia spedra generico

Ý NGHĨA CỦA VÒNG TAY PANDORA – BÀI 58

Vòng tay Pandora làm một cái tên khá quen thuộc với những phụ nữ hiện đại, năng động, cá tính. Vòng tay Pandora là sự kết hợp giữa những hạt charm với vòng tay tạo nên một sức hút và sức quyến rủ không thể cưỡng lại đối với những tín đồ trang sức. Rất nhiều chị em phụ nữ rất thích vòng tay Pandora những vẫn chưa biết được ý nghĩa, nguồn góc của vòng tay này. Vì vậy bài viết này mình chia sẽ những thông tin chi tiết về vòng tay Pandora.

Ý nghĩa của vòng tay Pandora

Ngoài vẻ đẹp tinh tế trong từng chiếc vòng tay Pandora thì trong nó còn mang những ý nghĩa lưu giữ những câu truyện khác nhau. Thay vì lúc trước các bạn gái phải viết nhật kí để lưu giữ những kĩ niệm, câu chuyện vui buồn, thành công. Thì giờ đây bạn có thể lưu giữ những kỉ niệm đó lên chính vòng tay của bạn qua những hạt charm. Hãy kể một câu chuyện cho mỗi hạt charm được gắn trên chiếc vòng tay Pandora. Đó chính là ý nghĩa mang giá trị lớn nhất của vòng tay Pandora.

Vòng tay Pandora được coi là một cuốn nhật ký luôn theo bên bạn dù làm gì hay bất cứ nơi đâu. Mỗi khi bạn gặp chuyện buồn, mất năng lượng trong cuộc sống hãy nhìn vào chiếc vòng tay Pandora mình đang đeo, nó sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng vượt qua mọi trở ngại.

Xuất xứ của vòng tay Pandora

Vòng Pandora là một trong những thiết kế trang sức sáng tạo của những nhà thiết kế ở Đan Mạch. Một đất nước đầy mơ mộng, và sự tươi đẹp. Vòng Pandora được lấy cảm hứng từ câu truyện thần thoại về nàng Pandora và chiếc hộp của thần Zues trong thân thoại Hy Lạp.

Truyền thuyết kể rằng, nàng Pandora là người phụ nữ đầu tiên xuất hiện trên thế giới loài người cùng với một chiếc hộp kì bí do thần Zues ban tặng. Thần Zues có dặn dò nàng không được mở chiếc hộp đó ra. Nhưng do sự tò mo, nàng Pandora đã mở chiếc hộp kì bí đó mặc lời căn dặn của thần Zues. Và rồi những điều kì bí trong chiếc hộp đó mang đến những bất hạnh cho thế gian như: thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh… chỉ có điều tốt đẹp mà chiếc hộp mang đến là niềm hy vọng mang tên Pandora cho thế gian tiếp tục tồn tại.

Ngày nay, vòng Pandora được các nhà thiết kế cùng với thợ kim hoàn đã tạo nên những hạt charm để kết hợp với vòng tay được làm từ vàng 14k, vàng 18k giúp những người phụ nữ ngoài việc có thể lưu giữ những kỉ niệm, những câu chuyện của đời mình còn có một món trang sức tinh tế.

Vòng tay Pandora có bao nhiêu loại ?

Dòng trang sức Pandora không chỉ có mỗi vòng tay mà còn có cả dây chuyền, nhẫn, bông tai… Nhưng vì sức hấp dẫn và ý nghĩa của vòng tay khiến cho nó được quan tâm nhiều hơn. Vòng tay Pandora được tạo nên từ nhiều nguyên liệu cao cấp khác nhau như bạc, vàng 14k, vàng 610, vàng 18k, da… kết hợp với những hạt charm làm từ vàng, đá, bạc. Sự kết hợp tạo nên một thiết kế trang sức tinh tế, hoàn mỹ cho người đeo.

Vòng tay da Pandora: Với tính chất mềm và dễ bị hư hỏng da vì vậy với kiểu vòng tay này thường chỉ nên đeo từ 3 đến 5 charm. Vì nếu đeo nhiều hơn sẽ mất đi tính thẩm mỹ của vòng và dễ làm da bị bong tróc bởi độ nặng của những hạt charm. Với kiểu vòng tay da này sẽ có rất nhiều màu sắc để bạn có thể tự do sáng tạo.

Vòng cứng Pandora: Vòng cứng Pandora rất được các bạn trẻ ủa chuộng vì nó rắn chắc khó bị hư hỏng và với độ bóng sáng khiến chiếc vòng luôn trông như mới. Thường được làm từ vàng hoặc bạc vì vậy vòng tay Pandora có độ bền rất cao và có thể đeo với số lượng charm lên đến 10 charm.

Vòng mềm Pandora: Dây được thiết kế theo dạng mềm tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Thường được làm từ vàng, bạc, kim loại cũng rất được ưa chuộng. Nhưng khi chọn vòng mềm thì bạn không nên đeo quá rộng vì sau một thời gian sử dụng có thể sẻ bị giãn do sực nặng của vòng charm gì xuống.

Vòng tay Pandora không đơn giản chỉ là phụ kiện thời trang giúp tạo nên được nét đẹp riêng mà nó còn mang những ý nghĩa sâu sắc trong từng hạt charm chỉ có chủ nhân của nó mới hiểu và cảm nhận được hết giá trị của chiếc vòng tay Pandora.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Gọi: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn