XU HƯỚNG TRANG SỨC VÀNG 2018 – BÀI 42

Ngày trước, việc sử dụng trang sức vàng chỉ đơn thuần là thể hiện sự giàu có, địa vị trong xã hội vì vậy trang sức vàng được sử dụng đa phần là vàng 24k với thiết kế bảng to. Ngày nay, xã hội đã và đang ngày càng phát triển, hiện đại, vì thế mà nhu cầu sử dụng trang sức cũng thay đổi theo. Trang sức vàng được sử dụng trong đời sống thường ngày như một phụ kiện thời trang vì vậy mà hằng năm xu hướng trang sức đều thay đổi. Dưới đây là 2 xu hướng chính trong nam 2018 này :

1. Trang sức vàng phong thủy.

Những năm trở lại đây, chúng ta thấy xu hướng cuộc sống đang dần hướng đến sống khỏe, sống tốt thông qua việc hàng ngàn cửa hàng thực phẩm sạch, trung tâp yoga, gym… được mọc lên. 2018, trang sức vàng cũng vậy, hướng về lối sống lành mạnh và trang sức vàng phong thủy là xu hướng về lối sống lành mành, sống tốt, sống khỏe.

Chuỗi đá mắt hổ tỳ hưu

Phong thủy đã xuất hiện từ rất lâu, người Việt chúng ta vốn đã có niềm tin đặc biệt vào phong thủy. Phong thủy giúp trấn an tâm hồn, có niềm tin vào những việc ta mong muốn vì vậy tạo ra động lực và năng lượng cho người sử dụng.

Xu hướng trang sức phong thủy hiện nay là sự kết hợp của trang sức vàng và chuỗi đá như vòng đá mắt hổ tỳ hưu vàng 9999, vòng đá mười hai con giáp … Ngoài ra còn được cách tân như nhẫn đá phong thủy, mặt dây đá chuyền phong thủy.

Với những người yêu thích sự mới lạ thì những thiết kế vòng charm phong thủy là một thiết kế sáng tạo với các hình ảnh charm chuông gió, dreamcatcher… dẫn đầu xu hướng trong giới trẻ hiện nay.

2. Trang sức trẻ trung, thiết kế đơn giản.

Những thiết kế trẻ trung, đơn giản, một chút phá cách đang được giới trẻ ưu tiên hàng đầu trong tủ trang sức của mình bởi vì tính đa công dụng dễ dàng mix được với mọi trang phục, sử dụng được mọi lúc mọi nơi. 2018, Sự trẻ trung, đơn giản hướng đến sự thiết kế tinh xảo, sắc nét vẫn đảm bảo được sự sang trọng cho người đeo trang sức vàng. Vì thế mà trang sức vàng tây, trang sức vàng hồng, trang sức platium được ưu tiên sử dụng trong chế tác bởi tính sáng bóng, độ bền cao gúp những thiết kế trang sức trở nên đẹp hơn và kinh tế hơn so với trang sức vàng 24k.

dây chuyền và mặt thiết kế đơn giản

Sự phá cách được những tín đồ trang sức thể hiện qua việc sử dụng đôi hoa tai vòng, nhẫn nam bảng to hay hoa tai được nam giới đeo 1 bên, mặt dây chuyền pha lê dành cho nữ hay những thiết kế lấy cảm hứng từ thổ dân như nhẫn long voi, mặt dây chuyền ngà voi, mặt dây chuyền nanh cợp, móng gấu… Những biểu tượng mũi tên, thánh giá, trái tim… là những thiết kế đơn giản những không kém phần tinh tế.

Nguyễn Thành Ngôn.

____________________________

Call: 0933.33.35.34 – 02513.831456

Email: thanhngon1504@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhNgonJewelry/

Web: www.nguyenthanhngon.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn