XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI 2018 – BÀI 43

Nhẫn cưới là kỉ vật của hôn nhân vì vậy mọi người thường quan niệm rằng nhẫn cưới phải giống nhau, phải đơn giản và không cần đẹp đó là nhẫn tròn trơn. Đó là quan điểm đã lỗi thời. Ngày nay nhẫn cưới không đơn thuần là kỉ vật đôi lứa mà nó còn mang ý nghĩa thời trang. Do nhẫn cưới được đeo bên mình hàng ngày, mọi lúc mọi nơi vì vậy tính chất thời trang càng được chú ý hơn. Những xu hướng thời trang cũng ảnh hưởng đến xu hướng của nhẫn cưới, dưới dây là những xu hướng nhẫn cưới trong năm 2018 :

1.Nhẫn cưới trơn cách tân

Nhẫn cưới trơn là hình ảnh nhẫn cưới của những năm xưa cũ, với hình ảnh nhàm chán, đơn điệu không điểm nhấn và trông có phần già nua. Không còn là những chiếc nhẫn tròn trơn ngày xưa, những thiết kế nhẫn cưới trơn cách tân với điểm nhấn là những đường nét cắt hoa văn, một chút họa tiết hay có thể là một viên đá quý nhỏ để làm điểm nhấn.

Nhẫn cưới trơn cách tân

Những cải tiến trong thiết kế khiến cho nhẫn cưới trơn trở nên hiện đại, thời trang hơn rất nhiều nhưng vẫn không làm mất đi sự tinh tế vốn có của nhẫn cưới. Nhẫn cưới trơn cách tân phù hợp với cả nam lẫn nữ bởi tính chât đơn giản, dễ dàng mix với các loại trang phục, phụ kiện trang sức khác.

Điều quan mà khiến cho nhẫn cưới trơn cách tân được ưa chuộng là do không bao giờ bị lỗi thời, dễ dàng làm mới và chi phí gia công thấp hơn so với những thiết kế cầu kì, nhiều hạt.

2.Nhẫn cưới không giống nhau

Giới trẻ ngày nay rất tự do, năng động và sáng tạo vì vậy mà nhẫn cưới của những cặp đôi trẻ cũng thể hiện tính sáng tạo, tự do trong đó. Nhẫn cưới của những cặp đôi trẻ thể hiện sự sáng tạo tự do ở thiết kế nhẫn nam khác với nhẫn nữ nhưng vẫn có điểm giống nhau là cách thể hiện sự tự do trong tình yêu, họ có thể đi những con đường khác nhau những vẫn giữ được giá trị cốt lõi giống nhau và luôn hướng về nhau.

Nhẫn cưới không giống nhau

3.Nhẫn cưới phối màu

Nhẫn cưới phối màu là thiết kế mang âm hưởng của phương Tây, những thiết kế tinh tế và sang trọng được phối hợp bởi những màu sắc của vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng hay platium một cách hài hòa. Nhẫn cưới phối màu thường có từ 2 đến 3 màu rất ấn độc đáo, lạ mắt ấn tượng.

Nhẫn cưới phối màu sang trọng

Công nghệ chế tác nhẫn cưới phối màu hiện đại, tinh vi vì vậy giá thành khá cao so với nhẫn cưới thường, khó có thể làm mới và có thể một vài năm nữa sẽ lỗi thời. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn thiết kế nhẫn này.

4. Nhẫn cưới platium

Nhẫn cưới Platium được Châu Âu và Mỹ rất ưa chuộng từ lâu. Trong những năm gần dây, nhẫn cưới Platium được những cặp đôi khá giả sử dụng phổ biến để làm nhẫn cưới. Giá thành của nhẫn cưới platium thì rất cao do Platium là kim loại quý bật nhất.

Nhẫn cưới platinum quý phái

Giá thành đi đôi với chất lượng, bạn không phải lo về chất lượng của nhẫn cưới làm bằng Platium vì Platium không bị oxyhoa ở môi trường bình thương.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

About Nguyễn Thành Ngôn