VÒNG ĐEO TAY VÀNG MANG Ý NGHĨA GÌ ? – BÀI 8

Vòng đeo tay được dùng để gọi chung cho các loại trang sức được đeo ở cổ tay như lắc tay hay lập lắc nhưng mọi người thường hay tách riêng ra để chỉ cụ thể từng loại trang sức đeo ở cổ tay.

Từ xa xưa con người đã sử dụng vòng đeo tay vàng cùng những đồ trang sức vàng khác như để khẳng định địa vị của mình trong xã hội. Các chiến binh cũng thường sử dụng vòng đeo tay kim loại trong các trận đấu nhằm bảo vệ cổ tay của mình

Vòng đeo tay kim loại của các chiến binh

Ngày nay, vòng đeo tay vàng không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp mà còn thể hiện được cá tính của người đeo và có thể được mang với ý nghĩa phong thủy như vòng ximen vàng 7 chiếc, vòng tỳ hưu vàng, vòng kim tiền vàng, vòng pandora… để mang lại sức khỏe, sự thành công trong cuộc sống.

Vòng đeo tay tỳ hưu vàng mang ý nghĩa phong thủy

 

Vòng đeo tay vàng không chỉ được các bạn nữ ưa thích mà vòng đeo tay nam bằng vàng cũng được những chàng trai ưa chuộng không kém vì sự độc đáo cũng như thể hiện được sự mạnh mẻ, cá tính không kém phần hấp dẫn lôi cuốn.

Vòng đeo tay vàng dành cho nam

Ngoài ra vòng đeo tay cặp đôi được giới trẻ sử dụng mang ý nghĩa tình yêu của đôi lứa bắt đầu yêu, tình yêu của tuổi thanh xuân, tuổi học trò… Một tình yêu không thể thiếu trong cuộc đời của mỗi người.

Vòng đeo tay đôi

Vòng đeo tay vàng tây là sự lựa chọn của nhiều người vì độ bền và độ sáng cũng như do dễ dàng chế tác với nhiều mẫu mã để người mua lựa chọn. Bạn có thể đeo vòng deo tay vàng 14k hoặc vòng đeo tay vàng 18k tùy theo khả năng của mình nhưng đừng sử dụng vòng đeo tay vàng 24k để đeo như một món trang sức đeo hằng ngày vì nó rất dễ hư hỏng do độ mềm của vàng 24k nhưng nếu bạn là một người kĩ tính bạn cũng có thể sử dụng.

Hãy lựa chọn cho mình một vòng đeo tay thật ý nghĩa nhé 😉

Nguyễn Thành Ngôn.

===============================================================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn