https://comprarcialis5mg.org/it/comprare-spedra-avanafil-senza-ricetta-online/ https://comprarcialis5mg.org/it/comprare spedra spedra 200 spedra 200 mg spedra prezzo spedra 100 spedra 100 mg prezzo in farmacia spedra generico

VẬT KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÀY CƯỚI – BÀI 24

Ngày cưới có lẽ là một trong những ngày quan trọng nhất cuộc đời của mỗi người. Vì vậy việc chuẩn bị cho ngày cưới rất quan trọng và được dồn toàn bộ tâm trí cho ngày đó từ khâu chuẩn bị thiệp, chọn nhà hàng, chọn trang sức ngày cưới … và đặc biệt là chọn nhẫn cưới. Nhẫn cưới sẽ đi theo đến hết cuộc đời 2 người vì vậy để chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý chúng ta có những điều cần lưu ý dưới đây:

1.Chọn lựa và tham khảo sớm:

Tất nhiên vì lý do nhẫn cưới rất quan trọng nên thường không phải ai cũng dễ dàng chọn lựa được kiểu dáng ngay lập tức và nên tham khảo nhiều cửa hàng hoặc lựa chọn mẫu ưng ý nhất, nếu có thể bạn có thể tự mình thiết kế cặp nhẫn cưới cho riêng mình và đặt gia công vì vậy bạn nên dành ra khoản thời gian trước ngày cưới ít nhất là 2 tháng để tham khảo và chọn lựa.

Nhẫn cưới sáng tạo

2. Nên cân đối tài chính cho nhẫn cưới:

Nhẫn cưới rất đa dạng như nhẫn cưới vàng 10k, nhẫn cưới vàng 14k, nhẫn cưới vàng 18k… vì vậy giá thành cũng rất đa dạng, hãy chọn lựa phù hợp với kế hoạch bạn đã vạch ra cho đám cưới của mình. Thay vì chi quá nhiều cho nhẫn cưới bạn nên để dành cho sau đám cưới như có thể dành ra để đi du lịch hay có thể để sử dụng cho cuộc sống sau hôn nhân.

3. Phù hợp với cả hai:

Hãy cân nhắc để chọn một mẫu nhẫn cưới phù hợp với cả hai người đừng nên chọn theo ý thích cá nhân vì nhiều lý do như tính chất công việc hoặc yếu tố thời trang. Nếu như bạn phải làm việc nặng thì nên chọn một mẫu nhẫn dày, nặng và không nên có hột đá hay bạn là một người năng động không thích vướng víu thì nên lựa chọn những mẫu nhẫn bản mỏng. Nếu như thích sáng tạo hoặc một chút điểm nhấn thì bạn có thể chọn những mẫu có hột đá. Nghệ thuật của sự phức tạp là đơn giản nhất vì vậy nên chọn những mẫu nhẫn cưới đơn giản nhất để không bị lỗi thời khi đã đeo mấy chục năm.

Nhẫn cưới đơn giản

4. Đo kĩ lưỡng ni tay

Nên thử size nhẫn cưới vừa tay, không quá chật hay quá rộng. Nếu bạn đặt qua internet hoặc đi mua một mình thì nên tìm hiểu cách tự đo ni nhẫn nhưng tốt nhất là nên ra cửa hàng để đo chính xác nhất.

5. Cửa hàng uy tín

Hãy đến những cửa hàng uy tín để có thể lựa chọn cặp nhẫn cưới đảm bảo đúng chất lượng, nhẫn cưới thường được làm bằng vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k và có chính sách bảo hành tốt vì trong quá trình sử dụng, bạn có thể cần canh lại ni tay cho nhẫn cưới của mình.

Chúc bạn có một cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc.

Nguyễn Thành Ngôn.

======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn