https://comprarcialis5mg.org/it/comprare-spedra-avanafil-senza-ricetta-online/ https://comprarcialis5mg.org/it/comprare spedra spedra 200 spedra 200 mg spedra prezzo spedra 100 spedra 100 mg prezzo in farmacia spedra generico

TRANG SỨC VÀNG LOẠI NÀO BÁN ÍT LỖ P1 – BÀI 2

Rất nhiều người khi mua Trang sức vàng đều không biết nên mua loại nào để khi cần thiết bán đi để không bị lỗ nhiều. Theo kinh nghiệm của bản thân, mình sẽ nêu cho các bạn biết đặc điểm của từng loại vàng có trên thị trường hiện nay.

  1. Trang sức vàng Tây ( các loại vàng 10k,14k,16k,18k)

Trang sức vàng tây được mọi người lựa chọn nhiều nhất vì do đặc tính sáng bóng, màu sắc đẹp, độ bền cao và mẫu mã đa dạng do dễ chế tác. Đặc điểm khi mua các loại trang sức vàng tây thì phải tính thêm tiền gia công và khi bán thì các bạn sẽ bị mất tiền công và tiền chênh lệch giữa mua và bán, thường thì tiền công phụ thuộc vào độ tinh xảo của trang sức. Tiền chênh lệch giữa mua và bán thì tùy vào từng khu vực và từng cửa hàng ( khoản 200.000đ đến 300.000đ/ 1 chỉ).

Trang sức vàng tây đẹp và đa dạng

Nhưng các bạn lưu ý, hãy giữ thật kĩ Giấy đảm bảo vàng của tiệm để khi giao dịch dễ dàng hơn. Tốt nhất là mua ở đâu bán ở đó để được giá cao hơn nhé vì những cửa hàng nhỏ thường không xác định đúng được tuổi vàng của Trang sức nên thường sẽ ép giá để tránh trường hợp đồ không đúng tuổi dẫn đến lỗ.

2. Trang sức vàng ta ( vàng 23k, 980)

Trang sức vàng ta thường được mọi người mua trong ngày cưới nhưng cũng có những người thích đeo làm trang sức hằng ngày. Đặc tính của trang sức vàng ta thường rất mềm nên ít được sử dụng để đeo hằng ngày vì dễ hư gãy. Cứ là trang sức thì khi mua mọi người đều phải tính thêm tiền gia công nhưng trang sức vàng ta thường có tiền công rẻ hơn trang sức vàng tây nên và chênh lệch giữa giá mua và giá bán cũng ít hơn (khoản 80.000đ đến 150.000đ/1 chỉ) vì vậy khi bán sẽ ít lỗ hơn.

trang sức vàng bán ít lỗ
Trang sức vàng ta

Nhưng cũng như trang sức vàng tây, tốt nhất là cứ giữ kĩ Giấy đảm bảo vàng để tiện giao dịch và mua đâu thì bán đó…

3. Nhẫn trơn

Nhẫn trơn có rất nhiều loại tùy vào từng tiệm và từng vùng,có nơi là 99,99 có nơi thì 99% và 98% ,96% ,95%. Đặc điểm của nhẫn trơn là để dành giữ của thay vì giữ tiền vì không phải tính tiền gia công và chênh lệch giá bán và mua khá thấp ( từ 30.000đ đến 60.000đ /1 chỉ) tùy vào từng tiệm và từng vùng. Khi giá vàng có đột biến giá tăng thì nhẫn trơn lại sinh lời  cho mọi người vì vậy đó là lý do mua nhẫn trơn còn hơn để tiền hihi.

 

trang sức vàng bán ít lỗ
Nhẫn trơn

Nhưng đúng với tên gọi nên nhẫn trơn chỉ trơn láng không có tính thẩm mỹ cao như trang sức vàng tây. Vậy nên tùy vào mục đích mà mọi người lựa chọn cho mình loại nào để mua nhé.

Nguyễn Thành Ngôn

————————————–

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn