TRANG SỨC CƯỚI – BÀI 26

Trang sức ngày cưới là món quà về vật chất lẫn tình thân cho đôi uyên ương trong ngày hôn lễ. Nó thể hiện tấm lòng chân thành, tôn trọng người con xắp bước vào đại gia đình mới. Cũng là một chút  “của hồi môn” cho người con gái khi về nhà chồng.

Không phải là tự nhiên mà ngày cưới cô dâu và chú rể lại mang nhiêu vòng vàng trên người, đó là một phong tục của người Đông Á , như một lời chúc hạnh phúc sung túc từ ngươi thân trong gia đình đến cô dâu chú rể.

Bộ trang sức cưới 24k

Thông thường trang sức ngày cưới sẽ đi thành bộ như kiềng tay hoặc dây cổ, lắc tay hoặc vòng tay.. và cũng có cả vàng miếng. Trang sức ngày cưới thường là vàng 24k nên thường chỉ đeo được ngày cưới chứ không sử dụng được trong sinh hoạt hằng ngày vì rất dễ hư gãy.

Đừng quên ngoài trang sức còn một vật quan trọng nhất trong ngày cưới đó chính là nhẫn cưới nhé. Cả hai gia đình nên bàn bạc với nhau về chi phí cho trang sức cưới để phù hợp với hoàn cảnh và chi phí dành cho đám cưới tránh trường hợp sau cưới phải xử lý chi phí phát sinh quá lớn.

Nguyễn Thành Ngôn.

======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

 

About Nguyễn Thành Ngôn