https://comprarcialis5mg.org/it/comprare-spedra-avanafil-senza-ricetta-online/ https://comprarcialis5mg.org/it/comprare spedra spedra 200 spedra 200 mg spedra prezzo spedra 100 spedra 100 mg prezzo in farmacia spedra generico

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN TRANG SỨC DOANH NHÂN – BÀI 53

Mọi người, dù thuộc tầng lớp nào, hay làm công việc gì đi nữa cũng luôn muốn mình trở nên đẹp và thu hút hơn. Người xưa có câu ” Người đẹp vì lụa” vì thế những trang phục, phụ kiện thời trang luôn được mọi người châm chút. Tầng lớp thượng lưu của xã hội ngày nay đó là Doanh nhân. Họ quan tâm đặc biệt đến hình ảnh của mình bởi tính chất công việc. Vậy trang sức doanh nhân sẽ như thế nào ?

Lịch sử doanh nhân Việt Nam:

Thời phong kiến nước ta có các giai cấp ” sĩ nông công thương”, các thương gia thời này đứng ở cuối bậc của xã hội. Vì vậy khi các thương gia có tiền sẽ lo cho con mình học hành để trở thành Sĩ (Sĩ phu, quan chức..) hoặc là sẽ mua hết đất đai ruộng đồng để có thể tự nông dân hóa. Vì thế mà giai đoạn này thương nhân không thể phát triển được

Đến thời thực dân, doanh nhân trở thành tầng lớp phát triển mạnh mẽ. Họ bắt đầu tích tụ nguồn vốn và nâng cao tri thức để cạnh tranh với các nhà tư bản nước ngoài. Họ đã sử dụng kinh tế để hỗ trợ những hoạt động cách mạng yêu nước

Sau giải phóng, tầng lớp tư sản bị tan rã và không được công nhận trong xã hội. Lúc bấy giờ chỉ có công – nông- binh – thương – sỉ.

Sau đổi mới ( 1965 – đến nay), doanh nhân dần được công nhận là một tầng lớp trong xã hội. Các luật công ty, luật doanh nghiệp tư nhân được thiết lập. Đó là móc đánh dấu sự phát triển của tầng lớp doanh nhân Việt Nam.

Ngày nay, Doanh nhân là danh từ được giới truyền thông sử dụng để nói đến những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh, là những người có địa vị xã hội, có thành tựu trong công việc kinh doanh của mình và là đầu tàu kinh tế của quốc gia vì vậy mà cứ nói doanh nhân là đi với việc có rất nhiều tiền, giàu có. Ngày 13 tháng 10 được chọn làm ngày Doanh Nhân Việt Nam. Ngày tôn vinh sự cống hiến của doanh nhân cho sự phát triển của đất nước.

Chất liệu của trang sức doanh nhân:

Doanh nhân được gắn liền với hình ảnh những con người thành công, có địa vị xã hội. Doanh nhân thường hay giao tiếp xã hội, thường xuyên phải gặp khách hàng, đối tác, vì thế vẻ họ cần những trang sức có thể toát lên được sự lịch lãm, sự sang trọng, quý phái và tôn lên vị thế của mình nhằm thu hút được người khác.

Vàng là tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có vì thế trang sức vàng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nhân. Doanh nhân thường chọn trang sức là những trang sức có chất liệu bằng vàng như trang sức vàng 610, trang sức vàng 14k, trang sức bạch kim hay trang sức vàng 23k.

Trang sức doanh nhân nam

Thông thường, doanh nhân nam thường hay đeo nhẫn kết hợp với một chiếc đồng hồ. Những chiếc nhẫn vàng có gắn kim cương trắng hay những chiếc nhẫn gắn đá quý màu theo phong thủy kết hợp với hình ảnh linh vật là sự những kiểu nhẫn dành cho doanh nhân.

trang sức doanh nhân
Nhẫn gắn đá quý dành cho doanh nhân

Cũng có thể kết hợp một chiếc lắc vàng bảng to thay cho đồng hồ với một chiếc nhẫn cũng là sự lựa chọn tối giản nhưng không kém phần lịch lãm đối với nam doanh nhân.

trang sức doanh nhân
Lắc tay nam

Nếu như bạn là một doanh nhân cá tính, hướng ngoại thích sự sáng tạo và phá cách thì những thiết kế trang sức doanh nhân phá cách  như hình rồng như nhẫn vàng rồng kết hợp với lắc tay hình rồng sẽ giúp cho bạn thể hiện được sự cá tính của mình.

Trang sức doanh nhân nữ

Ngày nay, phụ nữ làm kinh tế là một việc bình thường như bao nghề khác. Không những thế họ còn giỏi hơn cả nam giới. Vì vậy mà doanh nhân không chỉ còn là nam giới. Doanh nhân nữ rất giỏi, rất cá tính và mạnh mẽ. Họ có thể đương đầu với tất cả những việc xẩy ra và lèo lái doanh nghiệp của họ thành công.

Những thiết kế trang sức vàng ngọc trai là như dây chuyền hay mặt dây và nhẫn sẽ giúp nữ doanh nhân trở nên xinh đẹp, quyến rũ mà không kém phần thanh lịch.

Hay cũng có thể kết hợp đồng hồ và nhẫn kim cương mãnh. Những chiếc lắc tay mãnh hay bảng to sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phải của nữ doanh nhân.

Hình ảnh một người khoác lên mình một bộ đồ sang trọng, một bộ vest, hay có thể là một chiếc quần jean với áo sơ mi, áo thun đi ngoài đường đó cũng là hình ảnh của một doanh nhân. Vì thế tùy vào hoàn cảnh, trang phục, địa điểm mà doanh nhân có thể lựa chọn trang sức cho phù hợp với mình.

Không nên đeo quá nhiều trang sức vàng trên người để tránh bị mất thời trang và bị người khác nghĩ là mình đang khoe của điều đó sẽ không hay.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Gọi: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

 

 

 

About Nguyễn Thành Ngôn