https://comprarcialis5mg.org/it/comprare-spedra-avanafil-senza-ricetta-online/ https://comprarcialis5mg.org/it/comprare spedra spedra 200 spedra 200 mg spedra prezzo spedra 100 spedra 100 mg prezzo in farmacia spedra generico

ĐỪNG NÊN ĐEO NHẪN KIM TIỀN – BÀI 22

Như mọi năm gần đến tết là mọi người lại dọn dẹp, sắm sửa đồ đặc và đặc biệt là chuẩn bị cho ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng. Như mọi năm vào ngày thần tài, mọi người thường mua nhẫn trơn và vàng miếng để vía thần tài nhưng năm nay với sự ra đời của nhẫn kim tiền đã thay thế cho nhẫn trơn. Lý do gì nhẫn kim tiền lại được mọi người ưa chuộng như vậy ?

Ý nghĩa nhẫn kim tiền:

Nhẫn kim tiền đúng với tên gọi được chế tác có hình dáng những đồng tiền đại diện cho tiền tài cũng như thần tài luôn hiện diện bên cạnh, những đồng tiền được ghép lại với nhau tạo thành một vòng tròn không điểm kết thúc mang ý nghĩa phú quý liên miên, tài lộc không dứt.

nhẫn kim tiền
Nhẫn kim tiền

Với những ý nghĩa về phong thủy như vậy cộng thêm về mặt giá trị nhẫn kim tiền được chế tác bằng vàng 24k và nặng khoản 1 chỉ đến 5 chỉ như nhẫn tròn trơn 9999 lại được tính thẩm mỹ và không kén người đeo vì vậy đã được mọi người sử dụng trong ngày tết thay thế cho nhẫn trơn.

Mọi người còn truyền tai nhau rằng cân nặng của nhẫn kim tiền mang ý nghĩa phong thủy như :1 chỉ có ý nghĩa là Phát lộc, 2 chỉ là Phát tài, 3 chỉ có ý nghĩa là An Khang, 5 chỉ mang ý nghĩa là Thịnh Vượng. Nhưng theo ý kiến cá nhân của người viết thì tùy vào khả năng của mỗi người mà hãy chọn một chiếc nhẫn kim tiền vì bản thân nhẫn kim tiền đã mang ý nghĩa phong thủy là may mắn tài lộc vì vậy cân nặng cũng không ảnh hưởng nhiều đến ý nghĩa phong thủy.

Vì sao nhẫn kim tiền lại được mọi người ưa chuộng ?

Ngày nay, tính thời trang được mọi người đề cai và đặc biệt chú tâm tới. Bởi lý do vừa mang tính phong thủy và vừa mang tính thời trang và không kén người mang nên rất được ưa chuộng.

Nhẫn kim được chế tác đa dạng ở nhiều loại vàng như nhẫn kim tiền vàng 10k, vàng 18k, vàng 14k….. nhưng mọi người lại rất ưa chuộng nhẫn kim tiền vàng 24k vì cho rằng vàng nguyên chất sẽ mang lại may mắn hơn.

Nhẫn kim tiền với kiểu dáng đơn giản và tinh tế nên không kén tay vì vậy được đeo ở vị trí ngón tay nào cũng đều mang  ý nghĩa tiền tài may mắn. Nhưng hầu hết mọi người đều chọn đeo ngón trỏ vì vừa tạo nên nét lạ và phong cách hơn.

Nguyễn Thành Ngôn.

================================

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn