NHẪN CƯỚI ĐẸP Ở LONG BÌNH TÂN, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI – BÀI 75

Ngày cưới là ngày rất quan trọng vì vậy để chuẩn bị cho ngày quan trọng này cần sự đầu tư và chăm chút. Từ khâu lên kế hoạch, chọn ngày, chuẩn bị trang sức cưới, nhẫn cưới… Vậy để chọn được nhẫn cưới đẹp ở Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai bạn cần lưu ý những chi tiết dưới đây.

Chuẩn bị trước ít nhất một tháng

Hãy lên kế hoạch cho nhẫn cưới ít nhất một tháng, vì nhẫn cưới ngày nay rất đa dạng về thiết kế cũng như phong cách. Vì thế bạn sẽ phải lựa chọn nhiều và để tránh trường hợp chọn về rồi không ưng ý thì hãy chuẩn bị kĩ lưỡng. Bạn có thể lựa những thiết kế có sẳn được trưng bày ở các cửa hàng vàng.

 

Hay bạn có thể chọn cho mình một thiết kế bất kì từ trên internet hay tự thiết kế sau đó đến cửa hàng vàng để đặt theo ý của mình. Dù có chọn những thiết kế trưng bày sẳn thì cũng chưa chắc sẽ có size tay vừa với bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị nhẫn cưới ít nhất 30 ngày để có thể chỉnh sửa size tay cũng như gia công theo ý của mình.

Nhẫn cưới không nhất thiết phải giá cao

Không nên dành quá nhiều chi phí cho cặp nhẫn cưới. Nhẫn cưới mắc chưa chắc đã đẹp vì vậy hãy chọn những thiết kế cả hai đều thích và phù hợp với tính cách cũng như chi phí dự trù cho tiệc cưới.

 

Cũng không nên chọn những thiết kế nhẫn cưới quá cầu kì. Quá cầu kì sẽ nhanh lỗi thời. Một cặp nhẫn cưới đẹp được đánh giá là cặp nhẫn cưới đơn giản nhất.

Chọn cửa hàng uy tín ở Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Sau một thời gian sử dụng thì nhẫn cưới sẽ cũ, có thể sẽ rớt hạt, hoặc có thể tay bạn thay đổi vì vậy cần có dịch vụ hậu mãi sau khi mua tốt như làm mới, gắn hạt đá, chỉnh sửa ni tay cho bạn. Vì vậy hãy chọn cửa hàng nào có dịch vụ tốt.

Mong rằng bài viết trên có thể giúp bạn lựa chọn được nơi mua nhẫn cưới đẹp ở Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai thật ưng ý. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu nhẫn cưới ở đây : Nhẫn cưới.

Nguyễn Thành Ngôn.

____________________________

Call: 0933.33.35.34 – 02513.831456

Email: thanhngon1504@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhNgonJewelry/

Web: www.nguyenthanhngon.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn