TIỆM VÀNG UY TÍN Ở BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI – BÀI 74

Chào bạn, khi bạn tìm gặp bài viết này có lẻ bạn đang muốn tìm một tiệm vàng UY TÍN để trao niềm tin của mình. Bài viết này có thể dài, nhưng hãy đọc hết nó. Những chia sẽ giúp bạn tìm ra được tiệm vàng uy tín như bạn mong muốn.Qua các thời kì của lịch sử vàng vẫn luôn tồn tại cùng với giá trị của nó. Vàng được xem là hàng hoá, tài sản đặc biệt. Từ xưa tới nay chưa có gì có thể thay thế được Vàng. Vàng được các vua chúa sử dụng để thể hiện sự uy quyền của mình. Ngày nay sự sang trọng, tinh tế được thể hiện qua những thiết kế trang sức vàng. Nhưng để chọn được một nơi mua vàng UY TÍN không phải dễ.

Có thể bạn đã từng gặp những vấn đề dưới đây:

 • Mua vàng với giá cao hơn so với tuổi vàng.
 • Tuổi vàng không được ghi rõ ràng mà chỉ ghi chung chung là vàng 18k.
 • Khi vừa mua về nhưng không ưng ý thì không được đổi lại mẫu khác.
 • Sản phẩm bị rơi hạt tấm nhỏ nhưng không được gắn miễn phí.
 • Sản phẩm hư hỏng không được hỗ trợ sửa chữa.
 • Khi giao dịch trao đổi không rõ ràng.
 • Bị ép giá khi làm mất giấy đảm bảo vàng.

Còn nhiều vấn đề xảy ra khi bạn mua vàng ở những cửa hàng không UY TÍN. Để biết được cửa hàng vàng nào UY TÍN bạn hãy xem xét những điều kiện dưới đây:

Đặc điểm để nhận biết tiệm vàng uy tín:

Để tránh rơi vào những tình huống oái ăm bạn nên chọn những cửa hàng UY TÍN để giao dịch. Dưới đây là những đặc điểm nhận biết một tiệm vàng uy tín

 • Thương hiệu lâu năm.
 • Chính sách trao đổi rõ ràng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi mua: gắn hạt tấm, sữa chửa, làm mới…
 • Giấy đảm bảo thể hiện rõ ràng chi tiết: Loại vàng, giá bán, cân nặng, thành tiền, vàng cũ…
 • Có chính sách, quà tặng cho Khách hàng thân thiết.
 • Cửa hàng được đầu tư, trang trọng, có nhân viên bán hàng.

Dựa vào những đặc điểm để đánh giá một cửa hàng vàng đáng tin cậy trên thì có thể rất ít cửa hàng vàng hiện nay đáp ứng được. Nhưng không phải vì vậy mà không có, ở Biên Hòa có được rất ít cửa hàng đáp ứng được, trong đó có thương hiệu vàng THÀNH NGÔN ( THANH NGON JEWELRY).

Về chúng tôi ” vàng Thành Ngôn”

Vàng THÀNH NGÔN được thành lập từ năm 1999. Trong suốt quá trình kinh doanh của mình, chúng tôi luôn lấy những giá trị “Trung thực, Tôn trọng, Thân thiện, Uy Tín, Chịu trách nhiệm 100%” làm kim chỉ nam cùng với phương chăm ” phục vụ khách hàng trên cả mong đợi” vì vậy chúng tôi luôn cố gắng làm khách hàng hài lòng nhất có thể.

vàng 610,vàng14k,tiệm vàng thành ngôn

Các sản phẩm vàng ở THÀNH NGÔN luôn được kiểm tra chặt chẽ ở khâu đầu vào. Cửa hàng còn là đối tác của những xưởng sản xuất lớn nhất nước như tập đoàn PNJ, công ty Mỹ Dung, Kim Loan Tuấn, VJC, Tân Thanh Danh… để luôn đảm bảo tuổi vàng đúng như đã công bố cũng như đa dạng hơn về mẫu mã thiết kế.

Hợp đồng đối tác gia công vàng PNJ

Ngoài kinh doanh trang sức vàng, chúng tôi còn có dịch vụ “Cầm vàng” để hỗ trợ tài chính cho khách hàng với lãi suất ưu đãi. Thời hạn gia hạn lên đến 45 ngày và có dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng SMS nhắc gia hạn để khách

Chính sách trao đổi vàng ở THÀNH NGÔN : Chính sách có thể thay đổi trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp

Đối với các sản phẩm trang sức vàng Tây:

– Sản phẩm được đổi nguyên giá trị trong vòng 3 ngày.

– Từ 4 – 7 ngày: Đối với sản phẩm còn nguyên không hư hỏng, kèm theo Giấy đảm bảo được được đổi ngang vàng chỉ bù tiền công sản phẩm mới.

– Từ 7 – 10 ngày: Đối với sản phẩm còn nguyên không hư hỏng, kèm theo Giấy đảm bảo được đổi ngang vàng, bù 5.000đ / 1 phân + tiền công sản phẩm mới.

– Sau 10 ngày hoặc sản phẩm hư hỏng: Đổi ngang vàng, bù 10.000đ /1 phân + tiền công sản phẩm mới.

Nếu đổi vàng giá trị cao hơn thì bù thêm tiền chênh lệch giá.

Đối với các sản phẩm trang sức vàng ta:

– Vàng đổi ngang bù 4.000đ / 1 phân + công sản phẩm mới

Khi đi làm xa quê chỉ mong tích góp được chút để khi về quê có cái gọi là ” của”, thấu hiểu điều đó vì vậy đối với Nhẫn trơn 9999 của Thành Ngôn sẻ được đổi ngang không phải bù khi khách hàng muốn mua thêm. VD: Khách có 1 chỉ và muốn đổi thành 2 chỉ thì chỉ tính tiền thêm 1 chỉ không phải bù bất cứ tiền gì ( Đối với nhẫn trơn còn nguyên trọng lượng không hao mòn).

Đặc biệt hơn ở Thành Ngôn còn có thêm các loại nhẫn trơn 9999 với trọng lượng 1,5 chỉ , 3 chỉ, 4 chỉ, 1 lượng, để đáp ứng đủ nhu cầu tích góp của khách.

Sau khi mua các sản phẩm trang sức tại THÀNH NGÔN, quý khách được làm mới cũng như được gắn hạt tấm miễn phí cho sản phẩm đó. Ngoài ra, Vàng THÀNH NGÔN còn có nhiều chương trinh khuyến mãi cũng như quà tặng dành cho khách hàng như Lịch cuối năm, giảm giá tiền gia công, tặng áo mưa, nón bảo hiểm… rất nhiều quà tặng dành cho khách hàng thân quen.

tiệm vàng thành ngôn vàng 610
Cửa hàng tặng lịch tri ân Khách hàng cuối năm

Những chia sẽ từ Khách Hàng của THÀNH NGÔN:

Chia sẽ của cô Võ Thị Kiều Mai

Võ Thị Kiều Mai là một trong những khách hàng thân thiết của Vàng THÀNH NGÔN. Quê cô ở Miền Tây lên Đồng Nai làm việc đã được hơn 10 năm.

tiệm vàng Thành Ngôn
Khách hàng thân thiết của THÀNH NGÔN

Cô chia sẽ: “Cô đã mua vàng ở THÀNH NGÔN đã gần 10 năm nay, chưa bao giờ cô phải lo về việc vàng không đúng tuổi, khi về quê cần việc bán vẫn không bị mất giá. Mua vàng ở THÀNH NGÔN lúc nào cũng vui vẻ, mấy con nói chuyện vui vẻ với khách nên mỗi lần mua hàng là vui lắm“.

Chia sẽ của chị Huỳnh Thị Bé

Chị Huỳnh Thị Bé quê ở Kiên Giang, chị đã lên Biên Hòa sống và làm việc được 8 năm. Trước khi là khách hàng của vàng THÀNH NGÔN chị cũng đã mua qua rất nhiều cửa hàng khác.

tiệm vàng thành ngôn - tiệm vàng uy tín
Khách hàng của vàng THÀNH NGÔN

Chị Bé chia sẽ: ” Chị đã mua vàng ở rất nhiều cửa hàng ở Long Bình Tân cũng như ở Biên Hòa, nhưng luôn bị cửa hàng gian lận về cân nặng cũng như tuổi vàng. Có cửa hàng còn bán cả vàng thấp tuổi đến khi đem bán lại nhưng bị mất giấy đảm bảo thì cửa hàng đó không nhận. Chị đã mua vàng ở THÀNH NGÔN được 5 năm nay, cho dù mất giấy chị vẫn giao dịch rất bình thường.

Chị chia sẽ thêm: ” Gia đình, dì chú trong nhà cũng toàn mua vàng ở THÀNH NGÔN, có mấy dì nay chuyển đi làm ở Bình Dương nhưng cuối tháng lãnh lương vẫn chạy về đây mua.”

Chia sẽ từ anh Hà Cao Bằng:

Anh Bằng lúc trước anh ở Long Bình Tân gần cửa hàng nhưng vì công việc nên chuyển lên Thủ Đức sinh sống. Nhưng anh vẫn thường xuyên chở vợ về THÀNH NGÔN để mua vàng.

Anh chia sẽ: ” Lúc trước ở gần cửa hàng, hai vợ chồng thường xuyên mua vàng ở THÀNH NGÔN. Sau chuyển về Thủ Đức nhưng vẫn chạy về đây mua. Mua ở đây quen rồi với nhân viên nói chuyện vui vẻ, trao đổi cũng dễ dàng nên anh và vợ cứ quen chạy về“.

Nếu ở xa thì mua như thế nào ?

Vàng THÀNH NGÔN thường xuyên có khách hàng mua hàng ở xa nên bạn cứ yên tâm. Với chính sách FREE SHIP đối với những đơn hàng ở xa nên cửa hàng vẫn thường xuyên giao dịch với khách hàng ở xa.

 

Nguyễn Thành Ngôn.

____________________________

Call: 0933.33.35.34 – 02513.831456

Email: thanhngon1504@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhNgonJewelry/

Web: www.nguyenthanhngon.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn