NGUYÊN TẮC CHỌN NHẪN NỮ – BÀI 27

Dựa vào đặc điểm hình dáng của bàn tay và ngón tay chúng ta có những nguyên tắc giúp các bạn nữ chọn lựa được kiểu nhẫn có hạt có thể tôn lên vẽ đẹp hoặc có thể che đi khuyết điểm của ban tay mình.

Khi để móng tay dài ngón tay chúng ta trông sẽ dài ra vì vậy khi chọn nhẫn không nên chọn nhẫn có mặt đá kéo dài mà hãy cân nhắc những kiểu nhẫn hạt nhỏ, mãnh mai, tao nhã không cầu kì. Khi bạn sơn móng tay màu chói thì không nên chọn những mẫu nhẫn gắn hạt đá lớn vì chúng sẽ khiến bàn tay của bạn trông rất rối mắt và không khiến người nhìn tập trung vào chiếc nhẫn bạn đang đeo.

Nhẫn gắn hạt đá nhỏ

Theo hình dáng ngón tay, nếu ngón tay bạn ngắn thì bạn có thể lựa nhẫn gắn hạt đá dài hoặc những kiểu nhẫn có hình thon dài ra để khiến ngón tay mình trông như dài ra thêm. Còn nếu bạn có ngón tay dài thì có thể phá cách bằng cách đeo hai chiếc nhẫn trên một ngón tay sẽ rất tinh tế và nên tránh xa những kiểu nhẫn có hình thon dài và đá to nó sẽ khiến ngón tay bạn dài thêm ra.

Nếu ngón tay bạn có khớp sương to thì nên chọn những kiểu nhẫn gắn hạt đá to để giúp che lại khuyết điểm đó còn nếu ban có một ngón tay không thon thì nhẫn có hình đính đá hình chữ nhẫn dài sẽ khiến bàn tay bạn trông sẽ thon gọn hơn. Không nên đeo đồng thời những chiếc nhẫn làm từ vật liệu khác nhau như nhẫn vàng đeo với nhẫn bạc hoặc nhẫn bạc lại đeo với nhẫn xi

Khi bàn tay bạn có một làn da đẹp thì một chiếc nhẫn nhỏ sẽ giúp bạn làm nỗi bật làn da trẻ trung và ngược lại bàn tay bạn thô hoặc gân guốc thì nhẫn có mặt lớn sẽ giúp bạn che bớt đi khuyết điểm đó.

Chúc bạn lựa chọn được một chiếc nhẫn phù hợp với mình .

Nguyễn Thành Ngôn.

======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

 

About Nguyễn Thành Ngôn