https://comprarcialis5mg.org/it/comprare-spedra-avanafil-senza-ricetta-online/ https://comprarcialis5mg.org/it/comprare spedra spedra 200 spedra 200 mg spedra prezzo spedra 100 spedra 100 mg prezzo in farmacia spedra generico

MUA TRANG SỨC VÀNG ĐẦU TƯ HAY HOANG PHÍ ? – BÀI 57

Rất nhiều người cho rằng mua trang sức vàng là hoang phí vì khi bán sẽ bị mất giá. Nhưng cũng hãy nghĩ đến những lợi ích của nó mang lại. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được lợi ích của những món trang sức vàng.

Vì sao mua trang sức vàng bán lại mất giá

Một món trang sức hoàn chỉnh phải qua rất nhiều giai đoạn chế tác với sự tỉ mỉ của đôi bàn tay người thợ kim hoàn. Đồng thời, thợ kim hoàn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và sức khỏe của mình từ khâu sơ chế vàng nguyên chất thành hỗn hợp vàng kim loại ( các loại vàng tây), đến khâu ghép từng mãnh nhỏ, phải sử dụng các loại axit, chất tẩy rữa… để ra được một món trang sức đẹp đến tay khách hàng.

Vì thế mà khi một món trang sức đến tay khách hàng đều phải tính tiền gia công. Khi mua khách hàng phải trả tiền gia công và khi bán lại cho cửa hàng, khách hàng được tính theo giá thời điểm khách bán mà không có tiền gia công trong đó vì vậy mà khách hàng bán lại trang sức vàng luôn bị lỗ.

Một phần nữa là chênh lệnh giữa giá mua và giá bán cộng thêm tỉ giá chênh lệnh giữa hai thời điểm khách mua và bán. Do vậy khách có thể lỗ ít khi giá vàng lên và lỗ nhiều khi giá vàng xuống.

Những lợi ích khi mua trang sức vàng

1.Đầu tư cho bản thân

Vì sao mình lại nói là đầu tư cho bản thân ? Bởi vì bản thân những món trang sức vàng sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, sang trọng, manh mẽ, nó còn thể hiện cá tính, con người của bạn. Đó là điều không thể phủ nhận.

Việc đầu tư cho bản thân là việc không bao giờ dư thừa, vì nó sẽ mang lại cho bạn những cơ hội phía trước. Ví dụ như trong một bữa tiệc, sự kiện đồng người, bạn có thể sẽ gây ấn tượng với người khác bởi những món trang sức vàng mà bạn đang mang trên người.Khi bạn thể hiện được chính mình qua những món trang sức đó thì sẽ dễ dàng thu hút được những người giống như bạn.Vì vậy nó sẽ giúp bạn có thêm những mối quan hệ, những người bạn có cá tính, tính cách giống mình. Biết đâu đó lại là cơ hội về một sự hợp tác trong công việc, hay có thể là bắt đầu cho một mối tình.

Bạn có thể xây dựng được hình ảnh của mình hay có thể gia tăng sự tin tưởng của người khác qua việc đeo trang sức vàng. Bạn hãy tưởng tượng mình đang nói chuyện với một người mà người đó mang trên mình những món trang sức bằng vàng rất tinh tế, sang trọng thì bạn chắc chắn sẽ cho người đó là một người thành công và sẽ được bạn tin tưởng hơn.

Xét về giá trị khi bạn mua một món trang sức để đổi lấy những mối quan hệ trong công việc và cuộc sống thì mình nghĩ giá trị của món trang sức đó thật sự quá nhỏ vì vậy đừng nghĩ là mình sẽ hoang phí khi mua trang sức vàng.

2. Đầu tư cho tương lai:

Bạn làm quần quật miệt mài đến cuối tháng nhận được lương bạn sẽ làm gì ?

Trả tiền nhà, chi tiêu cá nhân, mua những vật dụng mà chỉ có thể sử dụng một vài lần rồi bỏ… Chúng ta luôn sẳn sàng chi tiêu khi mà trong túi chúng ta có tiền vì vậy ngoài những chi tiêu nhất thiết phải chi thì hãy để số tiền còn lại cho tương lai của mình. Bằng cách nào? đó chính là mua trang sức vàng. Khi bạn mua trang sức vàng là bạn đang đầu tư cho bản thân mình như ở trên mình đã nói.

Điều nữa là bạn có thể để dành số tiền dư đó bằng cách đầu tư vào việc khác còn nếu bạn chỉ có một việc thì hãy mua trang sức vàng, vừa đầu tư cho bản thân vừa có thể tiết kiệm cho tương lai của mình. Số tiền mà bạn bỏ ra khi mua trang sức vàng và khi bán lại chỉ chênh lệch từ 10% – 15% khi giá vàng đột biến tăng thì nó chỉ nằm ở mức 5%.

Bạn thử nghĩ một tháng bạn để dành được 2.000.000 đ, bán đem đi mua trang sức vàng, vừa đầu tư vào bản thân về vẻ ngoài của mình và tạo dựng được hình tượng của bản thân mình trong mắt người khác. Và tiếp tục tháng thứ hai, thứ ba bạn lại sử dụng số tiền dư đó vàng những món trang sức. Một năm, hai năm, ba năm sau bạn đã có thể tiết kiệm được một số vàng kha khá trong người. Nó có thể giúp bạn trong việc xây dựng sự nghiệp sau này hay có thể giúp bạn nghĩ về một mái nhà và những đứa trẻ với số tiền tiết kiệm đó.

Chắc chắn bạn sẽ hỏi vì sao không để vào tài khoản ngân hàng tiết kiệm hay hơn. Câu trả lời cho câu hỏi này là ở phần đầu tư cho bản thân, vì khi gửi ngân hàng số tiền 2.000.000 đó bạn đã mất đi cơ hội đầu tư vào bản thân mình. Một phần nữa, khi bạn kẹt tiền bạn có thể sẳn sàng rút tiền trong tài khoản mà không đắng đo suy nghĩ. Nhưng hãy nghĩ đến trang sức vàng, vì khi bạn muốn bán những món trang sức mình yêu thích và việc bán nó sẽ khiến bạn lỗ mất một khoản tiền thì khó hơn việc đưa thẻ vào và rút tiền đúng không ?

Hy vọng qua bài viết bạn có cách nhìn khác về việc mua trang sức vàng.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Gọi: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

 

About Nguyễn Thành Ngôn