KINH NGHIỆM CHỌN LẮC TAY VÀNG – BÀI 38

Lắc tay vàng, vòng tay vàng ngày nay được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng, nó như một món trang sức không thể thiếu trong bộ sưu tập của của các cô gái vì có tính thời trang cao đồng thời thể hiện được cá tính của người đeo, nó có thể làm nổi bật vẻ đẹp của bàn tay hoặc có thể che đi khuyết điểm ở cổ tay. Nhưng không phải ai cũng có thể lựa cho mình được những chiếc lắc tay vàng phù hợp, bài viết này chia sẽ cho bạn 3 cách để lựa chọn cho mình được chiếc lắc tay, vòng tay như ý.

1.Xem xét cổ tay :

Đối với các bạn có cổ tay quá nhỏ, hãy đeo những chiếc lắc tay bảng to nhưng ôm sát tay để trông tay bạn to hơn. Đối với cổ tay quá lớn thì những kiểu lắc tay với những móc nối mảnh nhỏ, mềm mại sẽ hợp với tay của bạn, còn nếu đeo vòng tay thì nên chọn những mẫu vòng gợn sóng hoặc những kiểu cầu kì, những mẫu vòng ximen vàng bảng nhỏ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Còn khi cánh tay bạn có cổ tay và bàn tay tương đối thon gọn thì bạn rất may mắn vì không phải khó khan trong việc chọn lựa vì bạn có thể đeo được bất kì mẫu lắc, vòng nào.

2.Xem xét độ dài cánh tay:

Nếu bạn có một cánh tay dài thì những mẫu vòng bảng to hoặc những mẫu vòng ximen bảng to nhiều chiếc rất phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể đeo nhiều lắc tay, vòng tay trên cùng một cánh tay.

Còn nếu bạn có cánh tay ngắn thì những kiều vòng mảnh, họa tiết sáng tạo hoặc những chiếc lắc mảnh mai kiểu dáng lạ rất thích hợp cho bạn. Bạn không nên deo nhiều vòng hoặc lắc tay trong trường hợp này nếu không trông cánh tay bạn sẽ rất ngắn.

3. Xem xét bàn tay:

Nếu bàn tay của bạn lớn và đầy đặn thì không nên lựa chọn những mẫu vòng tay bảng to và ôm sát, vì nó sẽ khiến bàn tay và cổ tay của bạn trông to hơn nữa. Trường hợp này thì những mẫu vòng tay, lắc tay mảnh là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nên chọn những mẫu lắc tay có thể di chuyển lên xuống ở cổ tay bạn để thu hút sự chú ý về chiếc lắc tay.

Nếu bàn tay của bạn thon dài thì bạn có thể lựa chọn bất kì kiểu vòng, lắc tay nào. Một chiếc lắc tay mảnh làm tăng thêm vẻ nữ tính của bạn, một chiếc lắc bảng to ôm sát tay, một vong tay có mặt đá chính sang trọng hay một kiểu vòng sáng tạo….

Chúc bạn có thể lựa chọn được mẫu vong tay phù hợp với mình.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn