ĐỪNG NÊN ĐEO TRANG SỨC TỲ HƯU – BÀI 34

Đã từ lâu tỳ hưu được mọi người cho là linh vật mang đến tài lộc trong kinh doanh vì vậy được các doanh nhân ưa chuộng và ưu tiên bậc nhất khi chọn một linh vật phong thủy. Việc ứng dụng phong thủy của tỳ hưu vào đời sống ngày càng được mọi người chú trọng và sử dụng vì tỳ hưu mang ý nghĩa mang  phú quý về nhà.

Trong các tài liệu cỗ truyền lại, Kỳ hưu hay còn được gọi là Tỳ hưu là một mãnh thú có hình dáng đặc biệt, oai phong như sư tử, nhanh như ngựa (thân), hùng dũng như lân(chân) và oai nghiêm như rồng(đầu). Chính nhờ hình dáng kết hợp giữa các loài mãnh thú trên dã khiến Tỳ hưu trở nên rất đặc biệt.

Tỳ hưu còn có một đặc điểm khác biệt với các loại vật khác là chỉ có ăn vào chứ không có đi ra do chỉ có miệng chứ không có hậu môn và chỉ ăn ngọc ngà châu báu. Chính vì vậy mà dân gian truyền nhau rằng khi sở hữu trang sức tỳ hưu sẽ giúp mình trở nên giàu có vì của cải chỉ có vô chứ không có ra. Ngoài ra Tỳ hưu còn ăn cả tà linh vì trong tài liệu cỗ có gọi tỳ hưu với một cái tên khác là Tịch tà do có khả năng trừ ta yêu, đồng thời tỳ hưu còn có một tên gọi khác nữa là Thiên lộc do tỳ hưu cũng mang theo may mắn, tài lộc của trời.

Hiện nay, trang sức tỳ hưu được làm chủ yếu bằng vàng 24k, trang sức 23k và những loại đá quý tự nhiên khác như tỳ hưu đá thạch anh tóc… Vì là linh vật phong thủy nên chỉ có những vật liệu tự nhiên và có giá trị mới giúp tỳ hưu phát huy hết khả năng phong thủy của mình. Ngoài tỳ hưu còn có những linh vật phong thủy khác như hồ ly, cóc ngậm vàng …. các bạn nên kết hợp với nhau để có thể cải thiện được vận may, tài lộc, tiền tài của mình nha.

Nguyễn Thành Ngôn

————————————

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn