ĐỪNG NÊN ĐEO TRANG SỨC HỒ LY – BÀI 33

Theo thuyết xưa thì loài cáo sau ngàn năm tu hành sẽ trở thành người được gọi là Hồ ly. Hồ ly có sắc đẹp, giảo nguyệt, có sức quyến rũ, khôn khéo và rất thông minh. Trong truyện của Trung Quốc có nói đến một mỹ nữ là Đắc Kỹ, thời Trụ Vương là một Hồ Ly có sức mê hoặc khiến cho cả triều đình phải lâm nguy vì nhà Vua bị mê hoặc làm những điều sai trái.

Người ta tin rằng trang sức hồ ly mang đến giúp chủ nhân tăng vận may trong tình cảm, giúp cải thiện tình cảm đôi lứa, vợ chồng. Ngoài ra còn giúp chồng tránh khỏi những cám dỗ bên ngoài lúc nào cũng chung thủy với vợ.Trong quan hệ bạn bè, hồ ly giúp tình bạn thêm gắn kết và tránh xung đột, tăng vận đào hoa thúc đẩy tình yêu tiến tới.

Trong kinh doanh làm ăn giúp chủ nhân thu hút, thuyết phục khách hàng một cách dễ dàng nhưng do hồ ly không có ham muốn về tiền bạc nên để làm ăn tốt thì nên kết hợp với trang sức tỳ hưu.  Ở Trung Quốc và Nhật Bản, một số nơi thờ Hồ ly rất nhiều.

Trang sức hồ ly hiện nay đa phần được tạc bằng đá phong thủy tự nhiên như thạch anh, osidian… và bằng kim loại quý như vàng.Người ta quan niệm rằng hồ ly bằng đá tư nhiên và bằng vàng đã được tích tụ cát khí mấy ngàn năm nên rất hiệu quả và không cần phải đeo theo mệnh, năm sinh và đặc biệt khi đeo trang sức hồ ly các bạn không cần quan tâm đến số đuôi của hồ ly vì đuôi hồ ly chỉ tượng trưng cho số mạng của hồ ly (9 mạng) ngoài ra không mang ý nghĩa phong thủy.

Qua bài viết nay mong rằng sẽ giúp các bạn biết thêm về ý nghĩa của trang sức hồ ly và có thể lựa chọn cho mình một món trang sức phong thủy phù hợp với mình.

Nguyễn Thành Ngôn

————————————

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn