https://comprarcialis5mg.org/it/comprare-spedra-avanafil-senza-ricetta-online/ https://comprarcialis5mg.org/it/comprare spedra spedra 200 spedra 200 mg spedra prezzo spedra 100 spedra 100 mg prezzo in farmacia spedra generico

NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI ĐEO VÒNG XIMEN VÀNG – BÀI 83

Gần đây mình có gặp vài phản hồi của khách về khi đeo vòng ximen vàng. Vì vậy mình sẽ tổng hợp những điều nên tránh khi đeo vòng ximen vàng ở bài viết này.

1.Không nên đeo vòng ximen thường xuyên

Vòng ximen vàng là một trong những phụ kiện thời trang truyền thống của trang sức vàng, vòng ximen thường phải đeo từ 7 chiếc trở lên vì vậy thường rất dễ va chạm. Vì vậy khi vô tình va chạm mạnh sẽ khiến vòng bị hư, gãy hay biến dạng. Hãy tránh mang vòng ximen khi làm việc nặng.

Ngoài ra, với thói quen mang thường xuyên bất cứ nơi đâu của khách mà sẽ có hiện tượng nước, mồ hôi hay chất tẩy rữa do sinh hoạt thường ngày sẽ bị đóng vào bên trong vòng ximen lâu ngày sẽ tạo nên một lớp dơ. Lớp dơ này là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng ngứa, thậm chí có trường hợp bị lỡ loét da khi đeo lâu mà không vệ sinh làm mới.

tiệm vàng thanh ngôn vòng ximen vàng
Lớp dơ đóng bên trong vòng ximen sau một thời dài đéo trên tay

 

Nếu như bạn là một tín đồ của vòng ximen vàng thì tốt nhất là sau một thời gian vài tháng nên đem đến cửa hàng để làm mới và vệ sinh lại rồi sử dụng tiếp. Đừng tự mình chà rữa bên ngoài, phần dơ này rất khó làm sạch chỉ có ở cửa hàng mới có chất tẩy đặc dụng để tẩy rữa.

2. Không nên tháo ra đeo vào liên tục

Với việc tháo ra đeo vào liên tục sẽ dẫn đến hiện tượng vòng bị bị biến dạng không giữ được khuôn tròn như lúc mới mua vì khi đeo vòng phải mở chéo. Thêm nữa đối với những vòng ximen vàng hiện nay đều được làm có khóa mở, việc tháo ra rồi đeo lại khiến khóa dễ bị lờn hoặc khách có thể sẽ không biết cách mở dẫn đến hư khóa hay có thể là gãy vòng.

Tốt nhất nếu bạn cứ đeo trên tay một thời gian rồi tháo ra làm mới sau đó có thể đeo tiếp, đừng nên tùy tiện tháo ra khi mình không biết chắc cách tháo.

About Nguyễn Thành Ngôn