https://comprarcialis5mg.org/it/comprare-spedra-avanafil-senza-ricetta-online/ https://comprarcialis5mg.org/it/comprare spedra spedra 200 spedra 200 mg spedra prezzo spedra 100 spedra 100 mg prezzo in farmacia spedra generico

ĐEO VÒNG TAY NAM SAO CHO ĐẸP – BÀI 56

Vòng tay nam giờ đây là một phụ kiện thời trang không thể thiếu cho nam giới. Vai trò của vòng tay là tạo nên điểm nhấn tổng thể cho bộ trang phục bạn đang khoắc lên người. Vậy làm sao để kết hợp hài hòa giữa vòng tay và trang phục ?

Không chỉ đơn thuần là đeo thật nhiều vòng đắt tiền mà cần có sự tinh tế trong gu phối đồ thật sự phong cách bạn mới khiến mình trở nên thu hút và nam tính hơn.

Phối theo phong cách layering:

Layering trong thời trang được gọi là cách phối sao cho trang phục tạo thành từng lớp. Trong phụ kiện trang sức cũng vậy, layering là cách phối nhiều phụ kiện lại thành từng lớp. Ở đây chúng ta nói đến vòng tay nam, bạn cũng nên thử phối theo phong cách layering từng lớp của vòng tay.

Bạn có thể kết hợp nhiều loại vòng tay nam như vòng dây mỏng, từng vòng chuỗi đá nhỏ hay có thể là chuỗi đá từ to đến nhỏ và ngược lại. Chú ý là không nên áp dụng cho những loại dây dày hay những vòng tay kim loại bảng to nó sẽ khiến bạn trông sẽ rất cầu kì.

Với những chiếc vòng tay nam kết hợp theo phong cách layering bạn cần tạo ra điểm nhấn trong sự kết hợp đó. Ví dụ như bạn đeo một chiếc đồng hồ đã đủ to và có dây đeo nỗi bật thì bạn chỉ cần kết hợp với những vòng tay có màu sắc phù hợp với tổng thể để làm nền tôn lên chiếc đồng hồ của mình.

Còn nếu như bạn muốn đeo nhiều vòng có màu sắc nỗi bật ngang nhau thì hãy xếp chúng theo kích cỡ và độ dày để chọn ra món chủ đạo.

Thường xuyên mặc suit và cravat

Nếu bạn phải thường xuyên mặc suit và thắt cravat hay chỉ đơn giản như áo sơ mi dài tay và quân tây thì những chiếc vòng tay nam làm từ kim loại hay vật liệu cao cấp như vòng tay vàng, vòng tay bạc… sẽ rất phù hợp với trang phục của bạn.

Đối với vòng kim loại không nên đeo quá to nếu như bạn đã đeo đồng hồ. Đối với vòng tay vàng cũng như vòng tay kim loại, bạn không cần phải làm mới cho bóng loáng như mới mua mà hãy để cho nó cũ một chút để mọi người nghĩ rằng bạn đã sử dụng nó rất lâu và nó đã trãi qua những cuộc trải nghiệm thú vị. Hay có thể kể cho nó một câu chuyện thu hút người khác.

Quần jean và áo thun

Với trang phục trẻ trung, năng động như quần jean và áo thun, áo sơ mi thì những vòng tay nam chất liệu bằng da, đá hay dây thừng bện là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bản chất mạnh mẽ của vòng tay nam bện thừng, vòng tay nam da và vòng tay nam chuỗi sẽ khiến bạn trông thật mạnh mẽ và nam tính.

Đối với vòng tay nam da và vòng tay nam chuỗi đá nên chú ý đến màu sắc, không nên kết hợp khác màu da cũng như màu đá với nhau, nó khiến cho tổng thể phụ kiện trở nên rối mắt và khiến bạn trông như một chiếc cầu vòng bảy màu.

Đối với vòng tay nam bện cũng như vòng tay da hãy chú ý tháo ra trước khi đi tắm và đi mưa. Bạn sẽ không tự tin nếu như nó phát ra mùi hôi ẩm ướt nếu như không được khô lau ngày. Hãy phơi nắng nếu như bạn vô tình để da và dây thừng bị ướt.

Vừa vặn

Một chiếc vòng tay vừa vặn còn hơn là một chiếc vòng tay cứ chạy lên chạy xuống trên cánh tay sẽ khiến bạn cảm thấy vướng víu. Khi đeo vòng tay hãy chú ý đến kích thước của nó, tùy vào từng loại vòng mà có cách đeo khác nhau.

Như với vòng tay bằng da thì hay dây thừng bện thì có thể đeo rộng một chút nếu như bạn muốn. Còn với vòng tay chuỗi và vòng tay kim loại, hãy chắc chắn rằng nó vừa với tay bạn. Nếu như bạn mang theo phong cách layering thì chắc chắn hãy đeo các vòng tay một cách vừa vặn để có thể tạo thành từng lớp xát với nhau.

Làm sao để vòng tay nam nỗi bật và tinh tế hơn

Bạn có thể kết hợp nhiêu loại vòng tay nhỏ lại với nhau nhưng tuyệt đối không kết hợp những vòng tay lớn.

Đeo vòng tay ở vị trí đeo đồng hồ, vừa vặn không quá rộng, nằm trước đồng hồ nếu như bạn mặc áo tay dài hay vest để có thể lộ ra được vòng tay.

Có thể kết hợp đồng hồ với những vòng tay mảnh, không nên kêt hợp với những vòng tay bảng to. Chứ ý đến màu sắc hài hòa với tổng quan trang phục.

Không nên đeo quá nhiều trang sức ở cả hai bên tay, trông bạn sẽ như một cậu bé mới lớn.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Gọi: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

 

 

About Nguyễn Thành Ngôn