ĐỪNG NÊN ĐEO NHẪN NGÓN CÁI – BÀI 9

Người xưa có câu ” có thờ có thiên, có kiên có lành ” vì vậy nếu bạn đeo nhẫn nhằm mục đích là một món trang sức để làm đẹp thì không cần quan tâm bài viết này vì bài viết được phân tích theo hướng dành cho những người muốn biết về phong thủy và ý nghĩa khi đeo nhẫn ngón cái.

Ngón cái đeo nhẫn

Mọi người quan tâm đến phong thủy nhằm mục đích mang đến cho mình sức khỏe, tài lộc, may mắn trong cuộc sống vì vậy khi đã quan tâm đến phong thủy thì việc hôm nay bạn mặc đồ màu gì,trang sức màu gì, vòng tay đeo tay nào hay nhẫn đeo ở ngón tay nào cũng cần phải chú ý đến.

Ngón cái là ngón tay ngắn và to nhất bàn tay, nó có vai trò rất lớn cũng như nắm giữ toàn bộ sức mạnh của việc cầm nắm. Trong phong thủy ngón cái tượng trưng cho cha mẹ hay những người muốn tự đứng lên bằng đôi chân của mình. Ngón cái còn thuộc mệnh mộc rất thích hợp cho người mệnh hỏa khi muốn lựa chọn ngón tay đeo nhẫn của mình.

Nhẫn đeo ngón tay cái

Những người thành công, giàu có thường hay đeo nhẫn ngón cái vì ngón tay cái đại diện cho an khang phú quý trường tồn sẽ giúp tăng vận may, phúc thọ cho người đeo nhẫn ngón cái.

Với sự tách biệt của ngón cái làm cho hoạt động trở nên dễ dàng không bị vướng víu khi đeo nhẫn nhưng hãy lưu ý là nên đeo nhẫn ngón cái ở tay không thuận nhằm tránh khi hoạt động sẽ gây hao mòn nhẫn cũng không tốt vì nó mang ý nghĩa hao tài, mất đi sự may mắn.

Nguyễn Thành Ngôn.

____________________________

Call: 0933.33.35.34 – 02513.831456

Email: thanhngon1504@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhNgonJewelry/

Web: www.nguyenthanhngon.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn