CÓ NÊN MUA TRANG SỨC VÀNG 10K HAY KHÔNG ? BÀI 1

Bạn đã từng sững sờ khi mang trang sức vàng 10k ra tiệm để bán thì nhận được sự từ chối giao dịch hoặc bị mua với giá quá thấp chưa ? Và có khi lại nhận được một cái liếc mắt của chủ tiệm với ý nói là vàng giả nữa. Vậy tại sao vàng 10k lại bị tình trạng như thế ?

Trang sức vàng 10k có hàm lượng vàng nguyên chất là 41,6% còn lại 58,4% là các hợp chất kim loại khác như bạc, đồng, kẽm,….. Nên khi đến cửa hàng để bán, cửa hàng sẽ thử tuổi và với đặc tính vàng thấp sẽ được mua với giá rất thấp. Tốt nhất là khi đã mua vàng 10k thì các bạn nên giữ lại giấy đảm bảo vàng và khi cần hãy đến cửa hàng đã mua để bán lại. Một điều nữa là nếu muốn tích lũy bằng vàng thì các bạn nên mua vàng 24k hoặc các loại vàng cao tuổi khác.

Trang sức vàng 10k đa dạng

Trang sức vàng 10k thường hay bị xỉn màu khi sử dụng là do khả năng chống oxy hóa của vàng 10k kém hơn những loại vàng khác. Nhưng đừng lo vì ngày nay công nghệ đã phát triển rất nhanh nên việc xi mạ đã tốt hơn trước rất nhiều.

Nhưng xét về khả năng chống sước, trầy thì vàng 10k lại tốt những loại vàng khác do hợp chất kim loại được tăng cường nhiều hơn vàng. Về mặt kinh tế thì trang sức vàng 10k có giá rẽ hơn những loại vàng khác rất thích hợp cho những người muốn sở hữu những món trang sức đẹp nhưng giá rẽ.

Trang sức vàng 10k cũng đa dạng mẫu mã như những loại vàng khác. Vàng 10k thường được các công ty sử dụng để chế tác thành nhẫn cưới với lợi thế giá thành rẻ phù hợp cho những đôi cặp đôi muốn tiết kiệm được tiền chi phí trong đám cưới của mình.

Vậy bạn đã biết được mình nên sử dụng trang sức vàng 10k hay không rồi phải không ? Chúc các bạn lựa chọn được những món trang sức vàng mà mình mong muốn.

Nguyễn Thành Ngôn.

____________________________

Call: 0933.33.35.34 – 02513.831456

Email: thanhngon1504@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhNgonJewelry/

Web: www.nguyenthanhngon.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

 

Link Vip:

kệ đa năng 2 tầng

kệ ly inox 304 cao cấp

kệ chén inox 2 tầng

About Nguyễn Thành Ngôn