CÁCH LỰA CHỌN BÔNG TAI VÀNG THEO KIỂU TÓC – BÀI 45

Bông tai có vai trò rất quan trọng đối với các cô gái, nó không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính cũng như thể hiện được phong cách của người đeo mà còn là điểm nhấn thu hút sự chú ý về gương mặt và mái tóc của bạn vì vậy bạn cần lựa chọn một thiết kế bông tai phù hợp với mái tóc của mình.

1.Tóc ngắn, tóc tém.

Đặc điểm của kiểu này là tóc được cắt tỉa cao khỏi trên tai vì vậy mà để lộ ra đôi tai của bạn. Những người cắt kiểu tóc ngắn này thường là những người năng động vì vậy những thiết kế bông tai nhỏ, xinh xắn, không bị vướng víu là sự lựa chọn phù hợp. Bạn không nên chọn những kiểu bông tai lớn sẽ khiến gương mặt của bạn trông bự ra.

Bông tòn ten đơn giản tăng thêm phần cá tính cho cô nàng tóc ngắn

Nếu như bạn muốn có một chút phá cách thì có thể sử dụng những thiết kế bông tua rua sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý về phía gương mặt của mình. Lưu ý sự kết hợp này không dành cho gương mặt có khuyết điểm.

2. Tóc dài qua vai.

Kiểu tóc dài qua vai thể hiện sự dịu dàng, nữ tính và có nhược điểm là che mất đôi tai vì vậy khi bạn sở hữu mái tóc dài hãy lựa chọn những thiết kế lớn, tua rua tam giác lớn … để không bị mái tóc che đi. Hay có thể bạn nên tạo kiểu tóc ( uốn…) sao cho để lộ ra đôi tai của mình giúp để lộ đôi bông tai một cách khéo léo.

Bông tua rua dịu dàng

3. Tóc dài ngang vai.

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài ngang vai thì bạn có thể chọn bất kì thiết kế bông tai nào. Những kiểu bông tai tòn ten dài hay những kiểu nhỏ mảnh mai đểu giúp bạn trở nên thu hút hơn. Đặc biệt bạn có thể vén đuôi tóc lên để có thê lộ rõ đôi bông tai của mình.

 

4. Tóc thẳng và tóc xoăn.

Quy tắc đối lập trong mix thời trang được áp dụng cho kiểu tóc này. Nếu như tóc bạn thẳng, bạn nên chọn những thiết kế hình tròn, tam giác, đa giác còn ngược lại bên nên chọn những kiểu bông tai xuông thẳng như bông tai tòn ten. Như vậy đôi bông tai sẽ giúp bạn trông hài hòa hơn.

Bông tròn cho tóc thẳng

Để lựa chọn được một đôi bông ưng ý và phù hợp bạn nên đọc thêm bài viết đươi đây:

Mong rằng những bài viết của mình có thể giúp bạn.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn