CÁCH LỰA CHỌN BÔNG TAI THEO TRANG PHỤC – BÀI 44

Muốn trang sức tôn lên được vẻ đẹp của mình thì bạn cần phải biết kết hợp ưng ý với lại trang phục, đặc biệt là bông tai, ngoài cần phù hợp với khuôn mặt thì cũng phải phù hợp với trang phục bởi vì nó là điểm nhấn quan trọng cho khuôn mặt của bạn. Bài viết này giúp bạn chọn được những thiết kế bông tai phù hợp với trang phục của bạn ngoài ra bạn nên xem thêm bài viết “Cách chọn bông tai theo khuôn mặt” để có thể lựa được đôi bông tai phù hợp với mình nhất.

1.Trang phục cầu kỳ, ấn tượng:

Hầu hết khi khoát lên mình những thiết kế trang phục cầu kỳ, ấn tượng là bạn đang muốn thể hiện cá tính riêng của mình đồng thời sẽ thu hút, ấn tượng trong mắt người khác vì vậy đối với những thiết kế này thì sự kết hợp với những bông tai không kém phần cầu kỳ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bông tai cầu kì

Những kiểu dáng lạ lẫm, cầu kỳ không đụng hàng thường rất đặc trưng vì vậy bạn nên tự thiết kế theo cá tính của bản thân mình.

 

2. Trang phục ngày thường, giản dị:

Khi bạn mặc trang phục ngày thường, giản dị hoặc cần phải hoạt động thường xuyên thì những thiết kế hoa tai sát tai như bông tai chanel, bông tai hột trắng.. là phù hợp nhất. Những thiết kế hoa tai này thường nằm gọn trên mặt trước trái tai của bạn và có khóa gài phía sau thường gọi là khóa đít vặn hoặc khóa đít đẩy.

Bông tai chanel

Với đặc tính nằm sát trên trái tai vì vậy bạn có thể tự do hoạt động mà không sợ bị vướng víu, bạn có thể phối hợp với các dây tòn ten để tạo ra được một kiểu hoa tai mới.

3. Trang phục đi chơi phố:

Trang phục đi chơi phố thường là những trang phục trẻ trung, năng động vì vậy bạn nên chọn những thiết kế hoa tai trẻ trung năng động như thiết kế bông tai hình tròn, hình tam giác, đa giác.. để tạo nên nét tươi trẻ, tự tin, phóng khoán trong những cuộc gặp mặt, la cà quán ăn với lũ bạn cuối tuần.

Bông tai tròn

4. Trang phục công sở.

Trang phục công sở cần sự chỉn chu, đằm thắm, nữ tính vì vậy mà những thiết kế bông tai chỉn chu nhưng có 1 chút phá cách như kiểu hoa tai sát tai kết hợp với phần rời bên dưới mặt tròn, hay mặt đá nhỏ là sự lựa chọn phù hợp.

Bông tai sáng tạo không kém phần chỉn chu

Bạn có thể sử dụng đeo hàng ngày cùng với trang phục công sở của mình mà không cảm thấy nhàm chán.

5. Trang phục sang trọng

Do tính chất sang trọng vì vậy mà bạn cần chọn những thiết kế hoa tai phù hợp để tôn lên được sự sang trọng và thật sự giúp bạn thu hút hơn. Những thiết kế hoa tai tua rua bảng to hình lục giác, đính đá lấp lánh, thiết kế tinh xảo là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bông tai sang trọng

Bạn cần lưu ý chọn đến sự hài hòa giữa hoa tai và trang phục. Nếu trang phục quá rực rỡ thì sự tập trung sẽ hướng về trang phục của bạn vì vậy hiệu quả của hoa tai sẽ bị giảm sút. Nên chọn những trang phục nền nhã, đạm nhã để có thể kết hợp với những đôi hoa tai cầu kì bảng to trong tiệc sẽ giúp bạn thu hút hơn rất nhiều.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

 

About Nguyễn Thành Ngôn