BÍ QUYẾT LỰA CHỌN LẮC CHÂN CHO BẠN GÁI – BÀI 40

Lắc tay vàng, dây chuyền vàng, bông tai vàng,… là một những phụ kiện không thể thiếu của nữ giới ngày nay. Những hầu như mọi người lại ít để ý tới lắc chân. Lắc chân vàng hiện đang được giới trẻ say mê và trở thành xu hướng thời trang từ năm 2017. Để lựa chọn cho mình một chiếc lắc chân phù hợp chúng ta có 2 tiêu chí sau:

1.Xem xét cổ chân:

Nếu bạn có cổ chân to thì không nên chọn những thiết kế lắc chân bảng to và dày. Những thiết kế lắc chân mảnh với dây đan kèm theo mặt nhỏ như trái tim, ngôi sao…. sẽ giúp cổ chân bạn trông thon gọn hơn.

Lắc chân đơn giản

Ngược lại cổ chân nhỏ thì các bạn nên chọn những thiết kế lắc chân bảng to, có hoa văn họa tiết. Hay có thể chọn những kiểu lắc chân có charm tòn ten.

2. Trang phục :

Đối với trang phục công sở giày cao gót hay với giày sneaker và quần jean ngày thường thì những kiểu lắc chân đôi mảnh mai, đơn giản sẽ khiến cho bạn thêm một chút địu đà, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét nỗi bật.

Với những bạn thích đi chân trần hay chỉ mang dép lào xỏ ngón, hay mặc quần đùi, quần lững trên mắc cá chân thì những kiểu lắc chân tua rua, kết tườm lấp lánh hay kiểu lắc chân mô phỏng long chim là một trong những thiết kế không bao giờ lỗi thời. Những thiết kế này giúp bạn trông cá tính hơn và đặc biệt sẽ gây chú ý nhiều hơn.

Lắc chân

Những bạn thích mặc váy hay đầm dạ hội thì những thiết kế lắc chân mảnh với một hình nhỏ như lắc chân hình chiếc lá, lắc chân hình trái tim… sẽ giúp bạn trông mộc mạc và nữ tính, gợi sức sống trẻ trung năng động.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Call: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

About Nguyễn Thành Ngôn