https://comprarcialis5mg.org/it/comprare-spedra-avanafil-senza-ricetta-online/ https://comprarcialis5mg.org/it/comprare spedra spedra 200 spedra 200 mg spedra prezzo spedra 100 spedra 100 mg prezzo in farmacia spedra generico

BÍ QUYẾT CHỌN TRANG SỨC CHO BÉ – BÀI 52

Trang sức cho bé cũng như những phụ kiện thời trang rất được ba mẹ yêu thích khi muốn cho các bé trở nên đáng yêu hơn. Đặc biệt là vào các dịp thôi nôi, đầy tháng các bé thường được ba mẹ, ông bà, cô chú tặng trang sức vàng với ý muốn cuộc sống tương lai các bé sẽ giàu sang, sung túc. Nhưng ba mẹ hãy lưu ý một số vấn đề dưới đây để trước khi mua trang sức hay phụ kiện cho bé.

Trang sức cho bé nên có chất liệu gì ?

Khi mua đồ trang sức cho bé ba mẹ nên cân nhắc về chất liệu của trang sức, không nên mua những loại trang sức giả, trang sức inox… cho bé mang vì dễ bị rỉ sét, hư gãy làm trầy xước da của bé.

Ba mẹ lưu ý da bé ở giai đoạn này khá nhạy cảm vì vậy khi lựa chọn trang sức cho bé không nên chọn những loại trang sức mỹ kí hay trang sức rẻ tiền vì dễ làm da bé bị dị ứng nỗi mẫn đỏ, ngứa.  Theo các chuyên gia cho về sức khỏe của bé khuyên nên sử dụng trang sức bạc và trang sức vàng cho bé. Vì 2 chất liệu này có thể giúp bé tránh gió độc.

Trang sức cho bé nên chọn thiết kế như thế nào ?

Trẻ nhỏ rất hiếu động lại thêm da trẻ còn mềm, một số trẻ lại hay ngậm, mút tay hay các vật nằm trên tay. Vì vậy khi lựa chọn trang sức cho bé không nên chọn những thiết kế rườm rà, sắt nhọn, đính đá, trang sức có hột để tránh tình trạng trong lúc sử dụng bé làm trầy da khiến da bé bị nhiễm trùng do vi khuẩn hay viêm dị ứng da. Bé có thể nuốt hạt đá hay những chi tiết nhỏ như hình ngôi sao, chuông.. nếu vô tình hạt đá rớt ra.

Nên chọn những thiết kế trang sức cho bé trơn láng như vòng tay em bé trơn, nhẫn em bé được thiết kế mặt bo góc không có góc nhọn cũng như không có hạt đá.

Nên cho bé đeo những trang sức nào ?

Đối với các bé sơ sinh, ba mẹ nên chỉ nên cho bé đeo vòng tay trơn hoặc lắc chân đơn giản. Hạn chế cho bé đeo dây chuyền vì bé sẽ nắm dựt dây chuyền làm cho dây siết vào da cổ của bé dẫn đến hiện trạng trầy xước và nổi lằng đỏ ở cổ. Tiếp theo nữa là nhẫn, vì bé hay có thói quen cắn, ngậm nên tránh cho bé đeo nhẫn. Nhưng nếu có tiệc như thôi nôi, đầy tháng thì có thể cho bé đeo trong lúc đám tiệc và đặc biệt để ý đến bé.

Với những bé đã trên 4 tuổi, có thể cho bé những thiết kế cầu kì một chút như vòng tay mặt hoa, nhẫn có hột hay lắc chân tòn ten vì ở độ tuổi này bé cũng đã có hiểu biết nên có ba mẹ có thể an tâm.

Có nên cho bé đeo trang sức vàng thường xuyên :

Nếu như các bé quá nhỏ dưới 5 tuổi thì ba mẹ không nên cho bé đeo trang sức vàng thường xuyên, vì khi răng mọc bé sẽ cắn vào trang sức đặc biệt là vòng tay khiến vòng tay sẽ bị móp hoặc bé có thể nuốt bất cứ vật gì rơi ra khỏi trang sức.

Đặc biệt khi đeo trang sức vàng cho bé sẽ dễ bị kẻ xấu để ý. Vì vậy không nên để bé một mình khi mang trang sức vàng và không nên cho bé mang thường xuyên khiến kẻ xấu để ý và nãy sinh ý đồ trộm cắp. Nếu xảy ra sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ, tệ hơn có thể dẫn đến nguy hiểm của bé.

NGUYỄN THÀNH NGÔN

=======================================

Bạn muốn tìm hiểu về trang sức vàng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Gọi: 0933333534

Email: thanhngon1504@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

 

 

About Nguyễn Thành Ngôn