3 LƯU Ý KHI CHỌN VÒNG XIMEN VÀNG ? – BÀI 73

Vòng ximen vàng là một trong những phụ kiện trang sức được chị em phụ nữ quan tâm đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng biết cách đeo một vòng ximen sao cho phù hợp với mình. Bài viết này mình chia sẽ với các bạn những lưu ý khi mang vòng ximen vàng.

Chọn vòng ximen phù hợp.

Trước tiên chúng ta phải chọn được một mẫu vòng ximen vàng phù hợp với tay của mình. Vòng ximen cũng đa dạng về thiết kế như vòng ximen mo, vòng ximen vuông, vòng ximen kiểu gợn sóng… Bạn nên xác định là mình muốn đeo bao nhiêu vòng ximen để dễ dàng lựa được mẫu phù hợp với mình.

Vòng ximen vàng
Vòng ximen 610 mo

Ngoài phù hợp kiểu dáng thì bạn nên lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Bạn nên tính toán khoảng tiền mình sẽ chi cho bộ vòng ximen. Vì một bộ vòng ximen vàng 7 chiếc thường có giá ít nhất là 8.000.000đ.

Lựa chọn size phù hợp.

Điểm lưu ý khi đeo vòng ximen là không nên đeo quá rộng .Vì khi đeo rộng 7 vòng sẽ bị đan vào nhau lộn xộn trông sẽ rất rối mắt. Bạn cũng đừng đeo quá chật, 7 vòng ximen khi đeo quá chật sẽ khiến tay bạn khó chịu và không thoải mái khi cữ động.

Hãy chọn size (ni) vừa với tay bạn, không quá chật cũng không quá khó. Vòng ximen sẽ xếp lại đều nhau khi bạn mang size vừa với tay.

Phù hợp với cổ tay.

Nếu như bạn có cổ tay nhỏ thì nên chọn những mẫu vòng ximen bảng nhỏ vì chúng ta cần phải mang ít nhất 7 chiếc vòng vì vậy không nên chọn những mẫu vòng ximen bảng to. Ngược lại nếu bạn có cỗ tay hơi to thì những mẫu ximen bảng to sẽ thích hợp với bạn. Bạn cũng có thể mang một lúc 2 bộ (14 chiếc), 3 bộ ( 21 chiếc).

Nguyễn Thành Ngôn.

____________________________

Call: 0933333534 – 02513831456

Email: thanhngon1504@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhNgonJewelry/

Web: www.nguyenthanhngon.com

FB:https://www.facebook.com/thanhngon1504

 

About Nguyễn Thành Ngôn